Chợ Máy Tính

THƯƠNG MẠI
Máy tính là một trong những công cụ ngày càng phổ biến và thiết yếu cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nó giúp chúng ta giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm cho mình một chiếc máy tính hay laptop chất lượng là việc không hề dễ dàng đối với nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra đời một trang thương mạid điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm về máy tính mà đặc trưng là laptop cũ, desktop cũ, các phụ kiện máy tính và linh kiện máy tính đó là trang dcmobile.vn. Chúng ta hãy cùng dạo một vòng để khám phá xem liệu trang này có gì hấp dẫn và có đáp ứng được nhu cầu của bạn không nhé.

laptop cũ

            Tôi nhớ cách đây khoảng 8 năm về trước khi thời còn là sinh viên đi học ở trường đại học. Khi đó tôi đang học năm thứ 2 của trường đại học chuyên ngành Điện tử-Viễn thông thì ao ước lớn nhất của tôi lúc đó là sở hữu một chiếc laptop để sử dụng cho việc học. Để thực hiện ao ước này tôi đã phải đi làm thêm rồi tiết kiệm tiền.  Nhưng làm mấy tháng mà tôi vẫn không dành dụm đủ tiền để mua một chiếc laptop mới. Lúc đó, tôi đành phải nhờ mẹ để hỗ trợ. Rồi, mẹ tôi phải đi bán 3 chỉ vàng lúc đó trị giá mỗi chỉ vàng là hơn ba triệu. Tổng cộng là 9 triệu đồng cùng với số tiền tích góp được là hơn 15 triệu đồng. Sau đó tôi đến một cửa hàng máy tính để mua một chiến máy tính laptop hiệu Hp core i3 thế hệ đầu tiên. Lúc đó là lúc mà core i3 mới xuất hiện trên thị trường. Tôi vô cùng vui sướng khi cuối cùng giấc mơ lúc đó đã trở thành hiện thực. Tôi cố gắn học miệt mài để sử dụng hết các tính năng của nó nhưng cũng không thể khai thác hết được với khả năng lúc đó của mình.
Sau này, đến lúc tôi ra trường thì chiếc máy tính của tôi vẫn còn dùng được nhưng một phần công suất đã bị giảm và hoạt động chậm hơn so với các thế hệ sau này. Lúc đó tôi tự hỏi tại sao mình không lựa chọn giải pháp là mua lại một chiếc máy tính cũ mà có thể đáp ứng đúng với nhu cầu học tập lúc đó của mình mà vẫn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn để làm các việc khác mà quan trọng hơn.
Vì vậy, mọi người nên cân nhắc đến việc mua một chiếc laptop cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng với nhu cầu công việc hiện tại của mình với một chi phí hợp lý. Ở dcmobile chúng tôi luôn mang lại cho bạn nhũng chiếc laptop cũ nhưng đảm bảo chất lượng và đáp ứng hiệu quả công việc.

Desktop cũ

            Ở dcmobile, các bạn không những tìm thấy những chiếc laptop cũ mà còn có thể tìm thấy những chiếc máy tính desktop cũ. Đa phần các sản phẩm này của chúng tôi là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy tính như Dell, Acer, Hp,....Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại máy với các cấu hình khác nhau tùy theo nhu cầu công việc của bạn.

Phụ kiện máy tính

            Để sử dụng máy tính hiệu quả hơn thì cũng cần có các phụ kiện đi kèm theo. Ở Dcmobile chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện cần thiết như Balo chống trộm có kèm sạc điện thoại, chuột không dây, đế tản nhiệt cho laptop, bộ vệ sinh laptop 6 món, ..và nhiều phụ kiện khác nữa.

Linh kiện máy tính

            Trong quá trình sử dụng bất kì thiết bị điện tử nào thì việc xảy ra các vấn đề hư hỏng là không thể tránh khỏi. Khi bị hư hỏng, các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mua các linh kiện thay thế phù hợp để sửa chửa giúp cho chiếc máy tính của mình trở lại hoạt động bình thường. Tại dcmobile, các bạn sẽ tìm được những linh kiện đó với cấu hình tương tự với linh kiện hư hỏng trước đó. Việc của các bạn đơn giản là nhấn nút đặt hàng và hàng sẽ được giao đến tận nhà rồi bạn chỉ cần mang đến cho một kĩ thuật viên để thay thế.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây