Thiết kế website

WEBSITE

 

            Ngày này, với việc phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc truyền tải thông tin từ nơi này đến nơi khác được thực hiện một cách dễ dàng thông qua các website. Chúng được xây dựng và phát triển bởi các nhà thiết kế và các nhà lập trình trên khắp thế giới. Chúng cũng được phân loại ra thành nhiều loại như là web thương mại điện tử, web giới thiệu công ty, hay là web chức năng.... Cho nên, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Thiết kế website thương mại điện tử

            Đây là loại website ngày càng phổ biến và ngày càng xuất hiện nhiều. Mục đích chính của chúng là dùng để bán hàng online hay gọi là kinh doanh qua mạng. Người dùng chỉ cần truy cập vào nó và mua hàng. Tuy nhiên, chúng cũng cần có những tính năng cơ bản như sau:
web

Trưng bày sản phẩm trên website thương mại điện tử

            Đây là đặc trưng phổ biến nhất của một site thương mại điện tử. Các sản phẩm sẽ được trưng bày và phân loại theo nhiều hình thức khác nhau như theo chức năng, sản phẩm mua nhiều, sản phẩm bán chạy, .....

Đặt hàng và thanh toán trên website thương mại điện tử

            Sau khi đi dạo qua một vòng từ sản phẩm này qua sản phẩm khác, hay tìm kiếm đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể tiến hành đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đơn hàng sẽ được giao đến tận nhà cho người mua mà không cần phải mất thời gian đi đến các cửa hàng hay siêu thị. Nhiều sản phẩm trên các trang thương mại điện tử không những đúng chất lượng mà còn rẻ hơn khi đi mua ở các siêu thị hay chợ.

Thiết kế website giới thiệu

            Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân thường dùng dạng trang này để làm thương hiệu cho mình. Họ đưa các thông tin về công ty và các dịch vụ đang thực hiện. Thêm vào đó, có nhiều bài viết về loại hình dịch vụ mà họ đang triển khai. Tuy nhiên để nó trở nên chuyên nghiêp thì cũng nên chọn một đơn vị thiết kế uy tín.

Thiết kế website chức năng

            Tới đây, mọi người có thể mọi người sẽ cảm thấy khó hiểu. Nó là cái gì? Hãy tưởng tượng, bạn là một chủ doanh nghiệp về phân phối hàng tiêu dùng. Bạn đang đau đầu trong vấn đề quản lý các salesman hay là nhân viên bán hàng của mình. Bạn phân vân không biết là hôm nay nhân viên của mình có đi bán hàng hay không? hay là đang tụ tập một quán cafe nào đó. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể làm một website có tính năng là theo dõi vị trí nhân viên bán hàng. Thêm nữa, bạn cũng có thể tích hợp thêm nhiều tính năng như quản lý kho hàng để biết được hôm nay nhân viên của bạn bán bao nhiêu đơn hàng và kho hàng còn bao nhiêu để lên kế hoạch cho việc nhập hàng.
            Tóm lại, mục đích chính của website là giúp gia tăng doanh số bán hàng, tiện lợi cho việc quản lý, quản bá thương hiệu qua kênh internet. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn một đơn vị uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây