VIDOCO - NƠI TẠO ĐỘNG LỰC VÀ TRAO GỬI NIỀM TIN

Thứ sáu - 05/07/2019 05:37
Tôi là một thành viên mới và được tham gia buổi Teambuildingcủa đại gia đình VIDOCO, đây thực sự là một sự trải nghiệm mới mẻ, từ trước tới giờ tôi chưa hề tham gia một chương trình tương tự như vậy. vì thế trước ngày diễn ra Team building tôi đã rất hồi hộp và đặc biệt hơn nữa những người tham gia cùng tôi đều là những người bạn rất đặc biệt, không giống với những người bạn trước đây tôi từng tiếp xúc.
VIDOCO - NƠI TẠO ĐỘNG LỰC VÀ TRAO GỬI NIỀM TIN
Tôi là một thành viên mới và được tham gia buổi Teambuildingcủa đại gia đình VIDOCO, đây thực sự là một sự trải nghiệm mới mẻ, từ trước tới giờ tôi chưa hề tham gia một chương trình tương tự như vậy. vì thế trước ngày diễn ra Team building tôi đã rất hồi hộp và đặc biệt hơn nữa những người tham gia cùng tôi đều là những người bạn rất đặc biệt, không giống với những người bạn trước đây tôi từng tiếp xúc. Tôi không biết mình sẽ hòa nhập như thế nào, tham gia những hoạt động gì, có lẽ sự tò mò đã giúp tôi nhập cuộc một cách hứng thú hơn. Và điều đầu tiên tôi nhận được đó là những người bạn mới này đều thật dễ mến và thật gần gũi.
Teambuilding tại BÒ CẠP VÀNG


Tôi nghĩ sự thân thiện này là rất quan trọng vì nhờ thế mà suốt cả một ngày dài tôi và các bạn có thể cùng nhau cười, cùng nhau chơi. Hôm đó là ngày mà tôi có nhiều cảm xúc nhất, tôi không chỉ được chơi mà còn được học rất nhiều thứ. Khi nghe ban tổ chức hướng dẫn những tưởng dễ dàng, nhóm chúng tôi với “cái tên cơn lốc xoáy” và câu khẩu hiệu mà tới giờ mọi người vẫn còn đọc “có chết cũng phải lếtđã vô cùng háo hức bắt cặp để hỗ trợ nhau vượt qua trò chơi, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu sau khi câu khẩu hiệu “bắt đầu” của ban tổ chức vang lên.
Những trò vận động đầy sự cố gắng và tình đồng đội

Nhưng khi bắt đầu mới biết không hề dễ dàng như mình đã nghĩ, một lúc sau khi bắt đầu thì tôi đã mỏi mệt và trong đầu tôi có suy nghĩ thôi chẳng chơi nữa. Thế nhưng khi nhìn các đồng đội của tôi mặc dù họ không được đầy đủ và lành lặn như tôi nhưng họ vẫn đang cố gắng đi tiếp, tại sao tôi một người đầy đủ lại có ý nghĩ bỏ cuộc và tôi lập tức gạt bỏ suy nghĩ bỏ cuộc ra khỏi đầu mình và bắt đầu chinh phục thử thách. Và dường như ông trời cũng đang cảm động vì sự cố gắng vượt lên chính mình của mọi người nên đã đổ một cơn mưa xuống, nhưng chúng tôi vẫn không bỏ cuộc mà chỉ tạm dừng để hỗ trợ hậu phương bằng những chiến lợi phẩm mà chung tôi đã mang về là hai bình nước, gạo và củi.Trong khi đội bạn có chiến lợi phẩm là hai con gà. Trên cuộc chiến giành phần thắng hai đội chúng tôi là đối thủ nhưng, ở hậu phương chúng tôi lại là những người bạn hỗ trợ, chia sẻ lẫn nhau từng miếng cơm lam, từng miếng gà để ai cũng có thể cảm nhận được tình người thật ấm áp biết bao.
Bữa ăn đầy tình cảm và ấm áp

Sau bữa ăn vội vả và đầy tình cảm như vậy chúng tôi đã quay lại chiến đấu tiếp. Sau bao nổ lực, sự cố gắng, tinh thần đoàn kết của toàn đội và chung tôi đã phá được tường thành của đối phương. Chúng tôi vui mừng đập tay, ôm nhau nhảy lên những điều này đã đưa chúng tôi sát lại gần nhau hơn.
Kết quả của sự đoàn kết

Đó cũng là lúc tôi hiểu được bài học tập thể là như thế nào, chỉ cần một người không cố gắng, chỉ cần một lỗi rất nhỏ dù vô tình cũng có thể ảnh hưởng tới công sức của biết bao nhiêu người bỏ ra. Đó là một kinh nghiệm thực sự quý giá cho công việc sau này của không chỉ tôi mà tất cả mọi người. Những gì tôi có được, học được, cảm nhận được từ buổi tham gia Team Building này thật ý nghĩa và bổ ích. Tôi sẽ nhớ mãi buổi Team Building đầu tiên này, nhớ những con người đã và đang đồng hành cùng tôi ngày hôm đó và cả sau này trong cuộc sống.
Hành trình thật ý nghĩa và bổ ích

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây